Nhôm Kính Hữu Phước Sài Gòn

 

Cửa chống muỗi côn trùng

Cửa chống muỗi côn trùng

Một phương pháp chống muỗi và côn trùng đang rất được ưa chuộng và phổ biến hiện nay đó là lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho ngôi nhà. Việc lắp đặt cửa lưới chống côn trùng đã không còn hiếm thấy mà ngày càng trở nên rất quen thuộc bởi giá thành phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Chỉ với khoảng vài triệu đồng cho một lần lắp đặt, bạn sẽ có ngay một bộ cửa lưới cho thời gian sử dụng lên đến 10 năm. Bộ cửa lưới này được bảo hành 12 tháng ,đảm bảo khách hàng yên tâm. 

Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi ra đời với nhiều tính năng và kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, để chọn loại cửa chống muỗi phù hợp, Hãy đến với chúng tôi
 

 

cua-luoi-chong-muoi-lua

 cửa lưới chống muỗi không ray được làm bằng những sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ, lưới chống muỗi có những lỗ nhỏ li ti làm thoáng không khí và mang đến những ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà bạn. Đặc biệt, khung cửa lưới chống muỗi làm bằng nhôm cao cấp, đa dạng màu sắc với thiết kế chuyên dụng, tạo độ khít, không chỉ chống được muỗi mà còn có tính thẩm mỹ rất cao, làm tăng thêm độ kiến trúc của ngôi nhà….

 

cua-chong-muoi-1-canh-mo-quay

 


 

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ ở ĐÂY hoặc số điện thoại trên website

 


Hotline: 0974 052 062